พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมพิธีรับสนองพระบรม ราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมอบแจกันดอกไม้ เพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่อธิการบดี ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔