ขอเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และประชาชนทั่วไป
เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร
ณ วัดประดิษฐาราม กรุงเทพมหานคร