วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ คณะนักศึกษาชาวจีน หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน จำนวน ๒๐ คน เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และหอเกียรติประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัย ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมทั้งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ด้านศิลปวัฒนธรรม และสังคมโดยรอบย่านฝั่งธนบุรี