รายงานผลการจัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ครั้งที่ ๑ การเสวนาประกอบการแสดง เรื่อง “สักวาดนตรีไทยจะใส่สูท”

วันที่ ๒๖ – ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมเปิดบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักษาวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ครั้งที่ ๑ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้เข้าร่วมกิจกรรมเห็นคุณค่าและตระหนักถึงความสำคัญของดนตรีไทย โดยจัดให้มีกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบรรเลงดนตรีไทยแบบผสมผสานกับเครื่องดนตรีสากล และการแสดงดนตรีไทยแบบเดี่ยวและแบบรวมวง ในวันที่๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๕ และกิจกรรมการเสวนาประกอบ การแสดง เรื่อง “สักวาดนตรีไทยจะใส่สูท” ในวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา