เยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ แหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
     ระหว่างวันที่ ๓ – ๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทุกชั้นปี เช่น สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาดนตรีตะวันตก วิทยาลัยการดนตรี สถาบันขงจื้อ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา “การพัฒนาศักยภาพทางวิชาชีพผู้สอนภาษาจีนในประเทศไทย” ครั้งที่ ๓ และบุคคลทั่วไป เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติ แหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา