กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันศุกร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล โดยถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มเงิน-พุ่มทอง) หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔ และเข้าร่วมพิธีผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมีการจัดตั้งโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร ๑ ชั้น ๑ อีกทั้งจัดให้มีกิจกรรมลงนามถวายพระพรผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา