กิจกรรมเผยแพร่การแสดงนาฎศิลป์ไทยและดนตรีไทย ในงานสมโภชพระพรหมประจำปี ณ เมืองเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ ๑๖ – ๑๘ กันยายน ๒๕๖๑ คณาจารย์และนิสิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน ๒๕ คน เดินทางไปเผยแพร่การแสดงนาฏยศิลป์ไทยและดนตรีไทย ในงานฉลองพระพรหมประจำปี ณ เมืองเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน  โดยการรับเชิญจากคเณศ ศิลปะและวัฒนธรรมไทย