รายงานผลการจัดกิจกรรม Bangkok Special Care : ดูแลผู้สูงอายุเป็นพิเศษ

เมื่อวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมเขตธนบุรี
ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการศูนย์ประสานธนาคารสมองกรุงเทพมหานคร
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพของตนเองสำหรับผู้สูงอายุ
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ ซึ่งมีผู้สูงอายุรอบจากชุมชน
ต่างๆ รอบรั้วมหาวิทยาลัยให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค)