โครงการอุปสมบทหมู่ราชภัฏ ๙๙๙ เพื่อถวายเป็นราชกุศล วันที่ ๑๔-๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐
*การประชุมผู้เข้าร่วมอุปสมบทหมู่ราชภัฏ เมื่อวันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม อาคาร ๒๗ ชั้น๗ (2707c)*
*พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ พระพรหมวิสุทธาจารย์ (มนตรี คณิสฺสโร) เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐ ณ วัดเครือวัลย์*
*ในระหว่างวันที่ ๓๐ มกราคม ถึง ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ผู้เข้าร่วมอุปสมบทหมู่ราชภัฏ จำนวน ๓๓ คน
ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมคำกล่าวอุปสมบท กับคุณลุงวราห์ โรจน์วิภาต ณ ห้องประชุมไพลิน
อาคาร ๓ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา*

*เมื่อวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
จัดพิธีปลงผมผู้เข้าร่วมอุปสมบทหมู่ราชภัฏ จำนวน ๓๓ รูป ณ สนามบาสเกตบอลโรงเรียนมัธยมสาธิต
และใน เวลา ๑๓.๐๐ น. พิธีทำขวัญนาค โดย คุณชินกร ไกรลาศ ศิลปินแห่งชาติ ณ อาคาร ๒๗ ชั้น ๔*

*เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
จัดพิธีอุปสมบทหมู่ราชภัฏจำนวน ๓๓ รูป ณ วัดเครือวัลย์วรวิหาร
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช*
*๓๘ มหาวิทยาลัยราชภัฏ พร้อมใจจัดกิจกรรมรวมพลังความดี พระนวกะมหาวิทยาลัยราชภัฏ ๙๙๙
รูปเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภ
ูมิพลอดุลยเดช*

*เมื่อวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ กำหนดจัดพิธีลาสิขาพระนวกะ
นโครงการอุปสมบทหมู่ราชภัฏฯ ณ พระอุโบสถ วัดเครือวัลย์วรวิหาร*