รายงานผลการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำสารสนเทศด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ ๑๙ – ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำสารสนเทศด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ให้กับผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ให้มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการจัดทำห้องสมุดของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมองค์ความรู้ และเป็นศูนย์กลางในการสืบค้นข้อมูลด้านศิลปวัฒนธรรม ไว้บริการแก่นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจทั่วไปโดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ศิริกาญจน์ โพธิ์เขียว ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยทีมบุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับกระบวนการจัดทำห้องสมุด เพื่อการสืบค้นข้อมูลด้านศิลปวัฒนธรรม ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการพัฒนาสังคมให้ก้าวหน้าต่อไป ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม