จัดประชุมงานด้านศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับเครือข่ายวัฒนธรรม ครั้งที่ ๑ ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ  ชั้น ๑๔ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เมื่อวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๒  เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา คณะกรรมการสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และประธานสภาวัฒนธรรมเขตฝั่งธนบุรี ร่วมประชุมเรื่องการดำเนินงานด้านศิลปวัฒนธรรมที่จะเดินหน้าต่อไป และการดำเนินงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ ฝั่งธนบุรี ครั้งที่ ๑  ซึ่งในวันนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมให้เกียรติเดินทางมาเปิดงาน   ในเวลา ๑๘.๐๐ น. โดยขอให้ทุกท่านร่วมต้อนรับรัฐมนตรีและคณะ ณ บริเวณงานสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา