รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการติดตามตรวจสอบและประเมินผลงานมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการติดตามตรวจสอบและประเมินผลงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรมได้รายงานผลการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมตามแผนยุทธศาสตร์ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑  อีกทั้งมีการตอบข้อซักถามและรับทั่งข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติที่ดีต่อไป ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค)