รายงานผลการจัดโครงการส่งเสริมพัฒนาชุมชนให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ได้จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาชุมชนให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เพื่อให้ชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย
และผู้ที่สนใจได้ศึกษาประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และความหลากหลายด้านวัฒนธรรมของชุมชนธนบุรี
อีกทั้งมีการเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์
เรียนรู้เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของชุมชนธนบุรี
วิทยากรบรรยายโดย คุณวรชัย พิลาสรมย์ ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์
และได้เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา อาคาร ๑๕๐ ปี
มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา