พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗

วันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ประธานในพิธีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน โดยกำหนดให้มีพิธีลงนามถวายพระพร ถวายเครื่องราชสักการะ(พานพุ่มเงิน-พุ่มทอง) เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ และพิธีถวายบังคม หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อีกทั้งกำหนดให้มีกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา