วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล โดยถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มเงิน-พุ่มทอง) หน้าพระฉายาลักษณ์ เพื่อ เป็นการร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และมีการจัดตั้งโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พร้อมเครื่องสักการะ อีกทั้งจัดตั้งโต๊ะ เพื่อลงนาม ถวายพระพร ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔