วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ผู้บริหารพร้อมด้วยบุคลากรสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เข้าร่วมโครงการอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗โดยกิจกรรมในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตร กิจกรรมประกาศเจตจำนงและนโยบายการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย อีกทั้งจัดให้มีพิธีมอบโล่และเกียรติบัตรแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่มีผลงานทางวิชาการดีเด่นและบุคลากรดีเด่น ในการนี้ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับโล่และเกียรติบัตรจากโครงการดังกล่าว คือ
๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับรางวัลผลงานทางวิชาการดีเด่น
๒. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตั้งปณิธาน อารีย์ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับรางวัล ผลงานทางวิชาการดีเด่น
๓. คุณพรรณี พันธรังษี รักษาการหัวหน้าสำนักงานสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น
(สายสนับสนุน) ณ ห้องประชุม ๑๔๑ ชั้น ๔ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และช่วงบ่ายจัดให้มีกิจกรรมกีฬาสีสานสัมพันธ์ ต่อจากนั้นเป็นกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ ณ ลานกิจกรรมหน้า อาคาร ๑๑