รายงานผลการจัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมและความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๗
วันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม และความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อฉลองพระชนมายุ ๙๗ พรรษา สมเด็จพระอริยวง ศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และเพื่อเป็นการปรับพื้นฐาน โดยใช้หลักธรรมะ ในการ ครองตน และการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม และนักศึกษาเข้าใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ทุกคน ทั้งนี้กิจกรรมจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติธรรม ในหัวข้อเรื่อง “เคล็ดลับความสำเร็จของ Gen Z” และหัวข้อเรื่องการใช้ชีวิตในโลกออนไลน์อย่างมีสติ โดยได้รับเกียรติจากคณะธรรมวิทยากร เครือข่ายธรรมะอารมณ์ดี และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์วิภา ดิลกสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาศาสนาอิสลาม คริสต์ และศาสนา อื่น ๆ กิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมพระอาทิตย์ชิงดวง อาคาร ๓๐ ชั้น ๑ ห้องประชุม ๒๗๐๔A อาคาร ๒๗ ชั้น ๔ และโรงละครศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา