วันที่ ๒๔ – ๒๖ เมษายน ๒๕๖๖ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมจัดนิทรรศการกิจกรรม BSRU-SDGs Showcase ภายใต้โครงการศูนย์การเรียนรู้เพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับการบริหารจัดการทรัพยากรชุมชน : การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน(SDGs) และมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) BSRU-SDG Week to Act 4 SDG Campaign ณ ห้องประชุม ๑๔๑ อาคาร ๑ ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา