วันพุธที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมจัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อรับฟังผลการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ และร่วมพิจารณาแผนการดำเนินงาน ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะและแนวทางการพัฒนาการดำเนินงาน ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และทางออนไลน์ zoom meeting