รายงานผลการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง
(Self – Assessment Report : SAR) และการบริหารความเสี่ยง

เมื่อวันที่ ๑-๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับสำนักงานสภามหาวิทยาลัย
จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง  ( Self  Assessment Report : SAR )
และการบริหารความเสี่ยงให้กับคณะผู้บริหารและบุคคลากร เพื่อร่วมกำหนดแนวทางการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา
ของหน่วยงานให้ชัดเจนและเป็นไปตามเป้าหมาย
ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ ชั้น ๑๔ และห้องประชุมเอ.ซี.คาร์เตอร์ ชั้น ๕
อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา