รายงานผลการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ศิลปวัฒนธรรมปลอดภัย ร่วมใส่ใจป้องกันอัคคีภัย

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมปลอดภัย ร่วมใส่ใจป้องกันอัคคีภัย
ในวันพุธที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรมและนักศึกษา
ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง มีความรู้ ความเข้าใจ ในขั้นตอนการปฏิบัติตน และการช่วยเหลือผู้อื่น เมื่อเกิดอัคคีภัย
อีกทั้งสามารถมีส่วนร่วมในการป้องกันและระงับอัคคีภัยได้อย่างทันท่วงที และทันต่อเหตุการณ์ได้อย่างถูกต้อง
กิจกรรมครั้งนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วม จำนวน ๓๐ คน ณ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษ รัตโนดม (ช่วง บุนนาค)
และ บ้านเอกะนาค มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา