รายงานผลการจัดโครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง บ้านสมเด็จฯ ประจำปี ๒๕๖๓
     ช่วงเย็น กิจกรรมการประกวดนางนพมาศ บ้านสมเด็จฯ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมคณะผู้บริหาร และประธานชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย และขอขอบคุณคณะกรรมการตัดสินทุกท่านที่ให้เกียรติมาเป็นกรรมการตัดสินการประกวดในครั้งนี้ โดยมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการประกวดจากมหาวิทยาลัยต่างๆ จำนวน ๕๐ คน ซึ่งมีผลการประกวด ดังนี้
ประเภทนางนพมาศ
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่
     นางสาวฑิฆัมพร ทุ่งทะเล
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่
     นางสาววศินี อินทรีย์ทอง
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่
     นางสาวปาณิศา สุทธิสว่าง
ขวัญใจนางนพมาศ
     นางสาวปิยมาศ ทัดวงค์
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ลานกิจกรรม หน้าอาคาร ๑๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

”อ่านเพิ่มเติมและภาพกิจกรรม”