รายงานผลการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิง
พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

เมื่อวันที่ ๑๔ กรกฎาคม และ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักกิจการนิสิตนักศึกษา และสำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ
จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์” เพื่อทูลเกล้าฯ
ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

กิจกรรมวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ได้รับเกียรติจาก  ผศ.ดร. ชลิต วณิชยานันต์ รองอธิการบดี
เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากวิทยากรโดย คุณสุมนา พันธุ์ไพโรจน์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม
สำนักงานเขตธนบุรี อีกทั้งวิทยากรจิตอาสาจากชุมชนต่างๆ ในฝั่งธนบุรี กิจกรรมดังกล่าว
มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต นักศึกษา และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
ณ ห้องประชุมสุริยะ ๑ อาคาร ๑ ชั้น ๓

กิจกรรมวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ได้รับเกียรติจากทีมวิทยากร
คุณสุมนา พันธุ์ไพโรจน์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม สำนักงานเขตธนบุรี
บรรยายให้ความรู้และแบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติจริง ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์ นิสิต นักศึกษาและประชาชนทั่ว
ไปเป็นจำนวนมาก กิจกรรมดังกล่าวจัด
ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑