รายงานผลการจัดกิจกรรมส่งเสริมค่านิยมความเป็นไทย “การประกวดสวมใส่ผ้าไทย”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมค่านิยมความเป็นไทย “การประกวดสวมใส่ผ้าไทย” ประจำปี ๒๕๖๕ เพื่อให้คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย มีความตระหนักถึงคุณค่าของมรดกทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติไทย โดยร่วมส่งเสริม อนุรักษ์ความเป็นไทย สวมใส่ผ้าไทยในชีวิตประจำวัน และเมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้ประกาศผลการประกวดสวมใส่ผ้าไทย ประจำปี ๒๕๖๕ ซึ่งผลการประกวด มีดังนี้

ประเภทกลุ่มผู้บริหาร
๑. รางวัลชนะเลิศ คุณวรรณดี อัศวศิลปกุล
๒. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง
๓. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ รองศาสตราจารย์ ดร.สุริยา พันธ์โกศล
๔. รางวัลขวัญใจ “BSRU รักษ์ผ้าไทย” ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทชชยา วนนะบวรเดชน์

ประเภทกลุ่มบุคลากร สายวิชาการ
๑. รางวัลชนะเลิศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรา เดชโฮม
๒. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันยาวรรนธ์ กำเนิดสินธุ์
๓. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ อาจารย์อาวุธ หงษ์ศิริ
๔. รางวัลขวัญใจ “BSRU รักษ์ผ้าไทย” ผู้ช่วยศาสตราจารย์นเรศ นิภากรพันธ์

ประเภทกลุ่มบุคลากร สายสนับสนุน
๑. รางวัลชนะเลิศ คุณณัฐกาญจน์ รัตนพันธ์
๒. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ คุณประภัสสร แก้วหาวงษ์
๓. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ คุณธิดาวัลย์ ศรีภา
๔. รางวัลขวัญใจ “BSRU รักษ์ผ้าไทย” คุณกาญจนาพร นนทรัตน์

ประเภทหน่วยงาน คณะ/วิทยาลัย รางวัลชนะเลิศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ประเภทหน่วยงาน สถาบัน/ศูนย์/สำนัก รางวัลชนะเลิศ สำนักงานอธิการบดี