รายงานผลการเข้าร่วมงาน “๑๐๐ ปี ราชภัฏพิบูลสงคราม เทิดไท้องค์ราชัน”
     วันที่ ๒๒ – ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๔๖๕ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐภา นาฏยนาวิน รองผู้สำนักศิลปะและวัฒนธรรมเป็นตัวแทนจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัย ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมงาน “๑๐๐ ปีราชภัฏพิบูลสงคราม เทิดไท้องค์ราชัน” โดยเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญสภาศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏ แห่งประเทศไทย และร่วมกิจกรรมเดินแบบผ้าไทย “สิริพัตรา บ่พิราลัย” ชุดลายลาวดอกขลุ่ย ซึ่งได้แนวคิดจากกลุ่มชาติพันธุ์ลาวชุมชนบางไส้ไก่ มีชื่อเสียงเรื่องการทำขลุ่ย โดยนำลายดอกขลุ่ย มาออกแบบบนผืนผ้าเพื่อเป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมชุมชน พื้นถิ่น กิจกรรมการแสดงนิทรรศการ “ผ้าไทยผ้าถิ่น” พร้อมทั้งร่วมรับเสด็จพระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ เสด็จทรงเป็นประธานเปิดงานดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม