รายงานผลการจัดโครงการเผยแพร่นาฏยศิลป์สร้างสรรค์ ในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๐

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับสาขาวิชานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๐ “ข่วงวัฒนธรรมล้ำค่าสืบสานมรดกภูมิปัญญาของแผ่นดิน” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมในท้องถิ่นของตน อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เกิดความรัก ความสามัคคีในการทำกิจกรรมด้านการแสดงนาฏยศิลป์สร้างสรรค์ร่วมกัน ในระหว่างวันที่ ๙ – ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง