รายงานผลการประกวดมารยาทไทย ระดับชาติ ครั้งที่ ๕ ระดับอุดมศึกษาถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันอาทิตย์ที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสาขาวิชานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดส่งนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ระดับชาติ ครั้งที่ ๕ ระดับอุดมศึกษา ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ซึ่งผลการประกวดมารยาทไทย ระดับชาติ ครั้งที่ ๕ ในครั้งนี้ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้รับผลคะแนนระดับ เหรียญเงิน ดังรายชื่อต่อไปนี้

๑. นายนภสินธุ์ มานิล
          ๒. นายสุธิราช สีชมภู