ขอเชิญชวนร่วมอบรม
โครงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น ด้วยอัตลักษณ์และทุนทางวัฒนธรรมฝั่งธนบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔
กิจกรรม
การอบรมให้ความรู้ เรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน
วันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔
ผ่านระบบออนไลน์ Zoom application และถ่ายทอดสดในเพจ Facebook ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
เวลา ๑๓.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น.
Meeting ID : 935 7963 8592
Passcode : 764034