ขอเชิญร่วมกิจกรรม
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
และกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๔
วันศุกร์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔
ณ ลานอนุสาวรีย์สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค)
และอาคาร ๑ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ตั้งแต่เวลา ๐๖.๓๐ น. เป็นต้นไป
– พิธีถวายภัตตาหารเช้า และตักบาตรอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน ๒๙ รูป
– พิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
– สยามบรมราชกุมารี และเยี่ยมชมนิทรรศการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์
– กิจกรรมรดน้ำขอพรผู้อาวุโส และผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เนื่องในวันปีใหม่ไทย
– กิจกรรมจิตอาสา “เราทำดีเพื่อสถาบันพระมหากษัตริย์”
ขอเชิญชวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน สวมใส่ผ้าไทย
เพื่อร่วมลุ้นชิงเงินรางวัลและของที่ระลึกมากมาย
กำหนดการ : คลิก
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
๑๐๖๑ ชอยอิสรภาพ๑๕ ถนนอิสรภาพ แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ๑๐๖๐๐
โทรศัพท์ ๐-๒๔๗๓-๗๐๐๐ ต่อ ๑๕๐๐
เว็บไซต์ http://culture.bsru.ac.th . อีเมล culturebsru@gmail.com . เฟซบุ๊ก

www.facebook.com/culture.bsru