รายงานผลการจัดโครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง บ้านสมเด็จฯ ประจำปี ๒๕๖๓

เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา จัดโครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง บ้านสมเด็จฯ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยจัดให้มีกิจกรรม ดังนี้
     ช่วงเช้า กิจกรรมการแข่งขันประดิษฐ์กระทง ประเภททีม (ทีมละ ๔ คน) จำนวน ๓ ระดับ คือระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และระดับอุดมศึกษา โดยมีทีมผู้เข้าร่วม การแข่งขัน จำนวน ๒๓ ทีม ซึ่งมีผลการแข่งขัน ดังนี้
ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
     รางวัลชนะเลิศ : ทีมโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม
     รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ : ทีมโรงเรียนเทศบาลปลายบาง วัดสุนทรธรรมิการาม
     รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ : ทีมโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
     รางวัลชนะเลิศ : ทีมโรงเรียนเทศบาลปลายบาง วัดสุนทรธรรมิการาม (ทีมที่ ๒)
     รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ : ทีมโรงเรียนวัดราชโอรส
     รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ : ทีมโรงเรียนเทศบาลปลายบาง วัดสุนทรธรรมิการาม (ทีมที่ ๑)
ระดับอุดมศึกษา
     รางวัลชนะเลิศ : ทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
     รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ : ทีมครูประถมบ้านสมเด็จฯ
     รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ : ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ทีมที่ ๕)
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ลานกิจกรรม ชั้น ๑ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

”อ่านเพิ่มเติมและภาพกิจกรรม”