รายงานผลการดำเนินงานโครงการกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

กิจกรรมวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๓
     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้นำนักศึกษา ประธานสภานักศึกษา นายกองค์การนักศึกษา นายกสโมสรทั้ง ๖ คณะ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีด้วยหัวใจ” ถวายพระราชกุศลฯ เนื่องในวันคล้าย วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยร่วมกับชุมชนแขวงหิรัญรูจี ในการทำกิจกรรมจิตอาสา ร่วมกันพัฒนา ณ วัดบางไส้ไก่ และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่า น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระบรม ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ได้ทรงบำเพ็ญ พระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขแก่ปวงชนชาวไทยมาโดยตลอดนับตั้งแต่เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ ตราบจนกระทั่งเสด็จสวรรคต ซึ่งพสกนิกรทุกหมู่เหล่าต่างมีความตั้งใจที่จะร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐโดยพร้อมเพรียงกัน

”อ่านเพิ่มเติมและภาพกิจกรรม”