รายงานผลการจัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๓

เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๓  สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ความเป็นไทย ประจำปี ๒๕๖๓ เป็นการปรับพื้นฐานให้กับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ ๑ ทุกคน โดยใช้หลักธรรมะในการครองตน และการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย กิจกรรมจัดให้มีการบรรยายในหัวข้อ คุณธรรม จริยธรรมในยุค New Normal โดยได้รับเกียรติจาก พระวิทยากรจากเครือข่ายธรรมะอารมณ์ดี และการบรรยายในหัวข้อรักในวัยเรียน เหมือนจุดเทียนกลางสายฝน  โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์วิภา ดิลกสัมพันธ์  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนักศึกษาทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ในแฟนเพจของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม