เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา

เมื่อวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ นักศึกษาจากสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาสังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และนักศึกษาจากสาขาวิชาศิลปะจินตทัศน์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา