เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา

เมื่อวันที่ ๑๗ – ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ นักศึกษาจากสาขาวิชา ภาพยนตร์และดิจิทัลมีเดีย คณะวิทยาการจัดการ และเยาวชนโครงการ ค่ายเยาวชนอาเซียนผสานความร่วมมือด้านภาษาและวัฒนธรรมกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ ครั้งที่ ๕ ของสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน เข้าชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และบ้านเอกะนาค