เมื่อวันที่ ๓ – ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ นักศึกษาจากสาขาวิชา การศึกษาปฐมวัย สขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรมการผลิตและโลจิสติกส์ สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรม สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าเครื่องกลการผลิต สาขาวิชาผู้ประกอบการอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ นักศึกษาจีนจากสาขาวิชาการจัดการศึกษาและการจัดการนวัตกรรมการเรียนรู้ และนักเรียนจากโรงเรียนวัดประดิษฐาราม เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา