ร่วมการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ไทย ในงานฉลองพระพรหม ประจำปี ๒๕๖๓

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับเชิญจาก บริษัท Hong Kong Brahma Shrine  ให้นำคณะนักแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ไทย เพื่อร่วมแสดงในงานฉลองพระพรหมประจำปี๒๕๖๓ โดยมีคณาอาจารย์และนักศึกษาจากภาควิชาดนตรีไทย วิทยาลัยการดนตรี และสาขาวิชานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมเดินทางในระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๕ มกราคม ๒๕๖๓  ณ  เขตบริหารพิเศษฮ่องกง  แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน