การประกวดวงดนตรีไทย ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๓ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับวิทยาลัยการดนตรี จัดประกวดวงดนตรีไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยกิจกรรมจัดขึ้นในสัปดาห์ แห่งการเชิดชูเกียรติ และวันคล้ายวันพิราลัยสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ประจําปี ๒๕๖๓ ซึ่งมีโรงเรียนต่างๆ สนใจเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา