คณะผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรมเข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๓ แด่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

คณะผู้บริหารและบุคลากรของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๓ แด่ท่านอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา