ร่วมงานเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ ถวายแด่ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

เมื่อวันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ คณะผู้บริหารสํานักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมงานเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ ถวายแด่ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (เสด็จเตี่ย) เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันประสูติ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๒ ครบรอบ ๑๓๙ ปี โดยมหาวิทยาลัยได้รับเชิญให้เป็นเจ้าภาพและร่วมรับฟังเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ กัณฑ์ที่๔ กัณฑ์วนประเวศน์  ณ วัดบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร