รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๒ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมิน ผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ โดยคณะผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรมได้รายงานผลการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมตามแผนยุทธศาสตร์ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรมประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒และรายงานการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมิน ผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑  อีกทั้งมีการตอบข้อซักถามและรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติที่ดีต่อไป  ณ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์  ห้องประชุมชั้น ๑๓