เมื่อวันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม สภาวัฒนธรรมเขตธนบุรี ประธานกรรมการชุมชนทั้ง ๗ แขวงเขตธนบุรี และมหาวิทยาลัยกรุงเทพออกบูธแสดงสินค้าสิ่งประดิษฐ์ของดีของชุมชนในเขตธนบุรี และเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา