รายงานผลการแสดงหมากรุกคน ในงานเทศกาลดนตรีไทยและนาฏศิลป์ประยุกต์เมืองมรดกโลก

เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ภาควิชาดนตรีไทย วิทยาลัยการดนตรี สาขาวิชานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะครู นักเรียนจากโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้รับเชิญจากสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้เข้าร่วมการแสดงชุดหมากรุกคน ในงานเทศกาลดนตรีไทยและนาฏศิลป์ประยุกต์เมืองมรดกโลก ณ บริเวณลานหลังวัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา