รายงานผลการจัดโครงการเผยแพร่นาฏยศิลป์สร้างสรรค์ ในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๙

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับวิทยาลัยการดนตรี และสาขาวิชานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการเผยแพร่นาฏยศิลป์สร้างสรรค์ ในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๙ โดยจัดให้มีการแสดงฉุยฉาย และการแสดงชุดเถลิงศกเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นการส่งเสริม เผยแพร่ และอนุรักษ์งานด้านศิลปวัฒนธรรม อีกทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาคจากสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ ๑–๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์