รายงานผลการจัดโครงการมหกรรมศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ ฝั่งธนบุรี ครั้งที่ ๑

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน  สภาวัฒนธรรมแห่งประไทย และสภาวัฒนธรรมเขต ในฝั่งธนบุรี จัดงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ ฝั่งธนบุรี ครั้งที่ ๑  ในระหว่างวันที่ ๑๔ ถึง ๑๙ มกราคม ๒๕๖๒ โดยในวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๒  มหาวิทยาลัยได้รับเกียรติจากคุณวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ ฝั่งธนบุรี     ครั้งที่ ๑  ซึ่งมีการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมทางด้านดนตรีและการแสดงจาก ๖ ประเทศ คือ ประเทศฮังการี ประเทศตุรกี ประเทศอิตาลี ประเทศอินโดนีเซีย สาธารณรัฐเกาหลี และสาธารณรัฐประชาชนจีน อีกทั้งในงานมีการสาธิต และการ ออกร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของดีของชุมชนในฝั่งธนบุรี  ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา