รายงานผลการปฏิบัติราชการโครงการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated)

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และ สังคมศาสตร์ และวิทยาลัยการดนตรี ส่งนักศึกษาเดินทางไปเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ในโครงการการบูรณาการ การเรียนรู้เผยแพร่การแสดงนาฎยศิลป์ไทยและดนตรีไทย เพื่อเป็นการเรียนรู้ร่วมกับการทำงาน (Work – Integrated ) จำนวน ๘ คน โดยการรับเชิญจากบริษัท Goldin Property เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๒ ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน