ร่วมพิธีมอบถุงพระราชทาน เพื่อช่วยเหลือชุมชนสามัคคีศรีสุพรรณ ที่ประสบอัคคีภัย

วันอังคารที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมพิธีมอบถุงพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  เพื่อช่วยเหลือราษฎรชุมชนสามัคคีศรีสุพรรณ ที่ประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ ซึ่งมีผู้ประสบอัคคีภัย จำนวน ๑๖ หลังคาเรือน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สมาคมศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยาในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย ในครั้งนี้ เป็นเงิน ๑๘,๐๐๐ บาท และร่วมบริจาคน้ำดื่มบ้านสมเด็จ จำนวน ๕๐ โหล โดยมี  รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลาวัลย์ ฟุ้งขจร เป็นผู้แทนมอบให้กับตัวแทนชุมชนวัดใหญ่ศรีสุพรรณ ณ ศาลาวัดใหญ่ศรีสุพรรณ