รายงานผลการจัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ความเป็นไทย
เรื่อง “การรักษาศีลอุโบสถ และการปฏิบัติตน เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการบวชเนกขัมมะ”

เมื่อวันที่ ๑๘ – ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ความเป็นไทย
เรื่อง “การรักษาศีลอุโบสถ และการปฏิบัติตน เตรียมพร้อมก่อนการบวชเนกขัมมะ”
ให้กับนักศึกษาใหม่ ทั้ง ๕ คณะ ได้แก่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ  คณะครุศาสตร์
และวิทยาลัยการดนตรี เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
และเป็นการพัฒนาจิตใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้มีความรู้เรื่องคุณธรรม จริยธรรม
มีทัศนคติความคิดที่ดีขึ้น และใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมมากกว่า ๒,๐๐๐ คน
ณ อาคาร ๑ ชั้น ๔  ห้องประชุมอาคาร ๒๗ ชั้น ๔ และโรงละครศรีสุริยวงศ์
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา