รายงานผลการจัดโครงการลานบ้าน…ลานวัฒนธรรม กิจกรรมการแสดงวงดนตรี “บรรเลงศิลป์วัฒนธรรมสุนทรีย”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับวิทยาลัยการดนตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
เพื่อเปิดโอกาสและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษามีเวที การแสดงออกในด้านวัฒนธรรม อีกทั้งเป็นเวทีฝึกฝนทักษะทางดนตรี
ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน ๒๕๖๑ ในทุกวันพุธ ของสัปดาห์
ณ ลานกิจกรรมหน้าสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา