รายงานผลการเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ชิงถ้วยประทาน

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสาขาวิชานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
จัดส่งนักศึกษาที่ได้ผ่านการอบรมมารยาทงามตามแบบวัฒนธรรมไทยของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
เข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ
ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ ๓ เมื่อวันที่ ๒๐ – ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ซึ่งผลการประกวดในงานดังกล่าว นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐภา นาฏยนาวิน และอาจารย์กชกร ชิตท้วม
เป็นผู้ฝึกสอนและควบคุม ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลชนะเลิศ
นางสาววรรณชฏา  มะคะสุด