รายงานผลการปฏิบัติราชการโครงการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน
(Work Integrated Learning: WIL)

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดโครงการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learning : WIL)
ร่วมกับบริษัท Hong Kong Brahma Shrine เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน
จัดส่งนิสิต นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ไปฝึกประสบการณ์ วิชาชีพทางด้านนาฏศิลป์และดนตรีไทย
ระยะเวลา ๖ เดือน (เดือนสิงหาคม ๒๕๖๐ – มกราคม ๒๕๖๑) ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน
และเมื่อวันที่ ๒๐ – ๒๓ มกราคม ๒๕๖๑  ผู้ช่วยศาสตราจารย์รังสรรค์  บัวทอง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ได้เดินทางไปร่วมแสดง และประสานงานดูแลความเรียบร้อยของโครงการ
ซึ่งผลการไปปฏิบัติหน้าที่ของนิสิต นักศึกษา ดังกล่าว ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์
เป็นที่ชื่นชมจากทางบริษัทผู้จัด อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี